SeaWorld สวนสนุก SeaWorld Orlando ซึ่งเพิ่งได้รับการโหวต ให้เป็นสวนสนุกชั้นนำโดย “USA Today”

SeaWorld

SeaWorld สวนสนุก SeaWorld Orlando ซึ่งเพิ่งได้รับการโหวต ให้เป็นสวนสนุกชั้นนำโดย “USA Today”

SeaWorld ในอเมริกา สวนสนุกที่เพิ่งได้รับการโหวต ให้เป็นส่วนสนุกชั้นนำ มีรถไฟเหาะตีลังกาสีขาว รวมถึงการเพิ่มล่าสุด Ice Breaker (ไม่เหมาะสำหรับคนใจเสาะ) ไปจนถึงข้อเสนอที่ดี สำหรับเด็กเล็ก เช่น Sesame Street Land บางรีวิวโต้แย้งว่า เครื่องเล่นนี้เหมาะกับเด็กโตมากกว่า

SeaWorld

SeaWorldเราต้องเริ่มต้นที่ Orlando ออร์แลนโด

เที่ยวอเมริกา ซึ่งอาจเป็นที่รู้จักมากที่สุด ในบรรดาสถานที่ทั้งหมด และสวนสนุก SeaWorld Orlando รีวิว ซึ่งเพิ่งได้รับการโหวตให้เป็นสวนสนุกชั้นนำโดย “USA Today” เป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่มีให้ที่นี่

ต้องบอกว่า คุณจะต้องมาที่ SeaWorld Orlando คือ อย่างแรกและสำคัญที่สุด สำหรับมหาสมุทรที่น่าทึ่ง ของสิ่งมีชีวิตในน้ำ ซึ่งเป็นที่รักของทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ นิทรรศการแบบอินเทอร์แอคทีฟ การแสดงและแหล่งที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติ นอกจากนี้คุณยังสามารถจองทัวร์ ชมสัตว์แบบจองได้ล่วงหน้า เช่น เพนกวิน วอลรัส โลมา และเพิ่มเติมล่าสุดวาฬเบลูก้า SeaWorld USA ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ในด้านโครงการช่วยเหลือและฟื้นฟูสัตว์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาขาในออร์แลนโด ที่มีพะยูนเป็นตัวชูโรง

Discovery Cove เป็นสถานที่ท่องเที่ยว อีกแห่งที่ตั้งอยู่ที่นี่ ทำให้คุณมีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิต ในการว่ายน้ำกับโลมา ดำน้ำตื้น กับปลาเขตร้อน เดินใต้น้ำ และให้อาหารนกแปลก ๆ รวมทั้งนกฟลามิงโกมิงเกิล ก่อนการงีบหลับบนเปลญวน ชายหาดที่ไม่มีที่ติ นี่คือสถานที่สำหรับคุณ

ข้อเสนอสุดท้ายในออร์แลนโดคือ สวนน้ำ Aquatica ซึ่งเป็นสวนน้ำที่ไม่ซ้ำแบบใคร เป็นที่ตั้งของเครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก มีสไลเดอร์น้ำมากถึง 15 แห่ง สระคลื่น แม่น้ำไหลเอื่อย ทะเลสาบ และหาดทรายที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตา

เป็นการผสมผสานที่ลงตัว ของกิจกรรมที่ทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีด พร้อมกับความเงียบสงบ ในไม่ช้า คุณจะเห็นว่าทำไม จึงได้รับการแนะนำอย่างต่อเนื่องใน สวนน้ำ 10 อันดับแรกของโลก

ไฮไลท์ยอดนิยมบางส่วน ได้แก่ Dolphin Plunge ซึ่งประกอบด้วย AquaTubes ที่เห็นใต้น้ำ 250 ฟุตสู่ที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตที่น่าทึ่ง และ Ray Rush การผจญภัยบนแพน้ำ สำหรับครอบครัวที่น่าตื่นเต้น